VÀI CÁCH ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC BỘ CHĂN DRAP GỐI VỪA BỀN VỪA ĐẸP

Cùng tham khảo một vài mẹo giúp bạn có thể lựa chọn được một bộ chăn drap gối vừa bên vừa đẹp cho gia đình mình.

Hiện nay các của hàng và những nhãn hiệu trên thị trường có rất nhiều loại chăn drap gối để bạn lựa chọn. Để có thể tìm được một bộ chăn drap gối vừa bền vừa đẹp và phù hợp với gia đình mình, cùng tham khảo một vài mẹo của chúng tôi sau đây.

CHỌN ĐỘ DÀY PHÙ HỢP
 
- Các bộ chăn drap gối luôn đi liền thành một bộ với nhau và chúng ta cần chọn kích thước của chúng phù hợp với kích thước của đệm nằm hoặc giường ở nhà mình. Các kích thước phổ biến hiện nay là 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2m.

- Độ dày của đệm cũng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn drap trải cho nó. 

- Có hai loại drap thường được sử dụng là loại drap bọc được sử dụng vào mùa hè, và loại drap phủ sử dụng vào mùa đông. Khi chọn loại drap bọc bạn cần chú ý lựa chọn kích thước drap chính xác vì nó phải ôm sát vào đệm. Với loại drap phủ thì bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn kích thước.
 
CHỌN CHẤT LIỆU VÀ SỐ LƯỢNG SỢI TRÊN 1 INCH VUÔNG
 
- Chất liệu của chăn drap gối rất quan trọng vì nó sẽ chi phối cảm giác sử dụng của bạn. Trong thời tiết oi bức của mùa hè thì loại chăn drap gối được ưu tiên là loại được làm từ chất liệu cotton để thấm hút tốt và thoáng khí. Với mùa đông thì chất liệu gấm, tơ tằm, hay cotton nhung sẽ  thích hợp hơn vì chúng có khả năng giữ ấm.

- Mẹo để lựa chọn chất liệu vải tốt là bạn tìm hiểu thông số ghi trên sản phẩm như số lượng sợi chỉ trên 1 inch vuông (6,4cm2). Số lượng sợi trên 1 inch vuông càng nhiều, thì loại vải đó càng đắt tiền, và càng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

- Tuy nhiên số lượng sợi càng nhiều, cũng đồng nghĩa với việc sợi sẽ rất mỏng, làm giảm độ bền của vải. Vì vậy tốt hơn bạn nên chọn loại vải có từ 200-300 sợi/inch vừa bền, vừa mang lại sự thoải mái khi sử dụng.
 
CHỌN MUA THEO KHẢ NĂNG THANH TOÁN
 
- Bạn có thể lựa chọn chăn drap gối theo mức giá mà bạn có thể thanh toán. Từ những bộ chăn drap gối cao cấp đến trung cấp.

Chăn Drap Gối Thắng Lợi hiện tại có khá nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp với thị hiếu và nhu cầu của tất cả mọi người. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng đặt hàng đầu và bạn có thể yên tâm vì thương hiệu và sức khỏe khách hàng luôn được đảm bảo.

Bài viết liên quan

Chat Live Facebook