CHÚC MỪNG ĐỘI BÓNG X/N MAY 2 VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP THẮNG LỢI 2014

Chiều ngày 08/4/2014, cổ động viên được mãn nhãn, hồi hộp với trận chung kết đầy kịch tính và hết sức hấp dẫn giữa 2 Đội bóng đá X/N May 2 và Đội Công ty CP Sợi Quốc Tế Thắng Lợi. Sau 2 Hiệp chính, hai Đội hòa nhau với tỷ số 4-4.

Trong thời gian của 2 Hiệp phụ, mỗi đội lại hòa nhau 1-1 để phân thắng bại bằng những cú suốt luân lưu gay cấn. Kết quả cuối cùng là, Đội bóng X/N May 2 xuất sắc giành chiến thắng và nhận được Chiếc Cúp vô địch danh giá do Ban Tổ Chức trao tặng cùng Cờ và nhiều phần thưởng cho Đội hạng Nhất. Đội X/N May 2 cũng giành được Giải “Đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất trong Giải đấu” với 23 bàn.

Đội bóng Sợi đã xuất sắc nhận được Cờ và phần thưởng cho Đội hạng Nhì. Hạng Ba là Đội X/N May 6 và hạng Tư là Đội X/N May 1. Giải Bóng đá mini Cúp Thắng Lợi năm 2014 được Đoàn Thanh Niên tổ chức với sự đồng ý của Lãnh đạo các Công ty và sự hỗ trợ của Công Đoàn các Công ty trong Cụm Thắng Lợi. Giải thi đấu được tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, tạo cơ hội giao lưu giữa các Công ty trong Cụm Thắng Lợi, thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Dệt May Việt Nam 25/3, kỷ niệm 39 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và kỷ niệm 128 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Qua Giải đấu, chúng ta cũng đã chọn ra được những cầu thủ xuất sắc tham gia trong Đội bóng Liên quân Cụm Thắng Lợi dự tranh Giải Bóng đá mini CNVCLĐ NIKE CUP 2014 do Công Đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nike Việt Nam và Báo Lao Động đồng tổ chức.

 

Bài viết liên quan

Chat Live Facebook