CHĂN DRAP GỐI ĐỆM CỦA BẠN CÓ ĐANG THỰC SỰ AN TOÀN?

Không phải không có lý do khi sản phẩm chăn drap gối đệm được xếp vào danh sách là một trong “9 thứ không nên tiếc tiền mà mua đồ rẻ”. Tại sao lại như vậy?

Giấc ngủ của bạn có thực an toàn?

Nhu cầu được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả luôn là vấn đề thiết yếu và quan trọng đối với mọi người. Các vật dụng trong phòng ngủ như chăn drap gối đệm có thể đem đến cho bạn sự thoải mái nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều những rủi ro cho sức khỏe mà bạn không bao giờ ngờ tới, nhất là khi bạn sử dụng những sản phẩm chăn drap gối đệm kém chất lượng hoặc không đúng cách. Cùng tham khảo một vài phương pháp sử dụng chăn drap gối đệm thật sự an toàn!

Đừng để chiếc giường mà bạn ngủ mỗi ngày trở thành mối nguy cho sức khỏe của bạn

Khi bạn lựa chọn những sản phẩm phòng ngủ có chất lượng kém từ các vật liệu dệt, sợi vải và bông không tốt cho sức khỏe, chúng sẽ đem đến các nguy cơ mắc bệnh liên quan đến viêm da, dị ứng hoặc các vấn đề khác về hô hấp và cả căn bệnh đau lưng kinh điển.

Để có thể có được một giấc ngủ thật ngon và an toàn khi bạn lựa chọn những sản phẩm cho phòng ngủ hãy chú ý kiểm tra kỹ chất liệu của chúng. Nếu là đệm hãy chọn sử dụng loại đệm làm từ nguyên liệu sạch như sợi Microtex, sợi tổng hợp... chúng có khả năng thấm hút tốt và khô thoáng nhanh bất kể thời tiết, ngoài ra độ đàn hồi cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Đối với chăn drap gối thì bạn nên lựa chọn loại vải mềm mịn không bị rơi các sợi dệt, chất liệu vải thiên nhiên, thoáng mát, bền và không phai.

Vệ sinh chăn drap gối đệm như thế nào là đúng cách?

Nếu môi trường trong phòng ngủ không được thông thoáng thì rất dễ tích tụ các vi khuẩn gây bệnh. Vi khuẩn từ môi trường bên ngoài, từ mồ hôi hay các tế bào da chết sẽ đe dọa sức khỏe của gia đình bạn nếu bạn không có phương pháp vệ sinh tốt.

Giữ thói quen vệ sinh thường xuyên chăn ga gối nệm

Bạn nên có phương pháp vệ sinh chăn drap gối ít nhất là 1 lần 1 tuần, với nệm là 2 tuần 1 lần (Phương pháp vệ sinh chăn drap gối đệm đã có trong bài viết lần trước chúng tôi trao đổi trên Fanpage). Nếu chăn drap gối của bạn bị các vết bẩn trực tiếp từ tác động bên ngoài, hãy vệ sinh ngay khi có thể để vi khuẩn gây hại không thể ngấm vào và tạo tổ.

Các sản phẩm Chăn Drap Gối Thắng Lợi với họa tiết đa dạng, chất liệu 100% cotton thiên nhiên, mềm mịn, thoáng mát vào ngày nóng và êm ấp khi trời lạnh, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Hãy để chăn drap gối đệm thực sự là bạn đồng hành cho giấc ngủ của bạn nhé.

Bài viết liên quan

Chat Live Facebook